HƠN 200 CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ THAM GIA LỚP TẬP HUẤN CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN 2017.

Thứ năm - 10/08/2017 07:52

HƠN 200 CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ THAM GIA LỚP TẬP HUẤN CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN 2017.

Sáng nay ngày 9/8, Liên đoàn lao động huyện Bù Đăng phối hợp với Trung tâm bồi đưỡng Chính trị huyện đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho trên 200 cán bộ ở các công đoàn cơ sở trong toàn huyện.

Tham gia lớp tập huấn các học viên đã được các giảng viên đến từ trường Trung cấp Du lịch và khách sạn Sài Gòn Tuorist, Trường Đại học Tôn Đức Thắng và lãnh đạo, cán bộ Liên đoàn lao động huyện triển khai các chuyên đề như: kỹ năng tuyên truyền vận động thuyết phục, xử lý các tình huống thường xảy ra trong quá trình vận động đoàn viên công đoàn, người lao động; Ba yếu tố cơ bản khi tuyên truyền gồm: Ngôn từ, giọng nói, ngôn ngữ hình thể; Tổ chức chủ trì cuộc họp; kỹ năng lãnh đạo và quản lý; kỹ năng biên soạn đề cường, xây dựng kế hoạch báo cáo tuyền truyền, giải đáp trong các tình huống trong quá trính tuyên truyền báo cáo; công tác tài chính công đoàn; hoạt động của Ủy ban kiểm tra công đoàn cơ sở; Tổ chức của hoạt động công đoàn cơ sở và phương pháp hoạt động của chủ tịch công đoàn cơ sở.

Trong điều kiện cán bộ CĐCS trên địa bàn huyện đa số hoạt động kiêm nhiệm, nghiệp vụ về công tác công đoàn còn thiếu. Qua lớp tập huấn nghiệp vụ, các học viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng để áp dụng cụ thể vào hoạt động của tổ chức công đoàn ngành, địa phương mình một cách phù hợp để nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở trong giai đoạn hiện nay. Lớp tập huấn sẽ kết thúc vào ngày 10/8/2017.

Anh thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

37/LLV-TTHĐND-UBND

Lịch làm việc tuần thứ 37 của TT. HĐND & UBND huyện Bù Đăng.

Thời gian đăng: 12/09/2021

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây