Ghi nhận chuyến công tác của tổng cục II Bộ quốc phòng tại xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng.

Thứ ba - 13/06/2017 14:24 777

Ghi nhận chuyến công tác của tổng cục II  Bộ quốc phòng tại xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2017, ngày 12/6, đoàn công tác của Tổng cục II, Bộ quốc phòng, phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước đã tổ chức chương trình khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho đồng bào nghèo xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng.

Đoàn đã tổ chức khám, cấp thuốc cho 400 người, chủ yếu thuộc các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách. Cùng với đó, đoàn còn tặng 354 xuất quà, gồm 29 quạt điện, 325 nhu yếu phẩm bánh kẹo, tập sách cho trẻ em khó khăn với tổng giá trị 130 triệu đồng.

Đại Tá Lê Kim Anh trưởng phòng dân vận tổng cục II, Bộ Quốc phòng cho biết, đây là lần đầu tiên đoàn tổ chức về xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng, một địa phương vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn, đoàn cảm nhận rõ tình cảm và sự trân trọng, quý mến của bà con nơi đây.

Cùng với việc khám, cấp phát thuốc và tặng quà cho bà con, đoàn còn tổ chức chương trình văn nghệ chủ đề thắm tình quân dân, với sự tham gia của các thành viên trong đoàn và thanh niên địa phương. Bên cạnh đó còn tặng quà lưu niệm, khen thưởng cho các tập thể cá nhân có nhiều đóng góp trong chuyến công tác ý nghĩa này.