ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH TRẦN VĂN CHUNG TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ BOM BO.

Thứ năm - 15/06/2017 08:24 862

ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH TRẦN VĂN CHUNG TIẾP XÚC CỬ TRI  XÃ BOM BO.

Ngày 14/6,  đại biểu HĐND tỉnh Trần Văn Chung – TUV, Bí thư Huyện ủy Bù Đăng làm trưởng đoàn cùng Tổ đại biểu HĐND huyện Bù Đăng đã có buổi tiếp xúc với gần 100 cử tri xã Bom Bo trước kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa IX, HĐND huyện khóa VI ( nhiệm kỳ 2016-2021)
Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo  đến bà con cử tri dự kiến nội dung, chương trình và thời gian diễn ra các kỳ họp tại Tỉnh và Huyện; kết quả giải quyết các kiến nghị, đề xuất của cử tri xã Bom Bo trong kỳ tiếp xúc trước. Tại  buổi tiếp xúc, đã có 14  ý kiến của bà con cử tri kiến nghị đến các vị đại biểu chuyển đến các ngành chức năng, trong đó có 5 ý kiến liên quan đến các lĩnh vực đất đai, môi trường, các ý kiến khác như chính sách an sinh xã hội, chế độ đối với trưởng thôn vv... Cử tri xã Bom Bo cũng đề nghị  sớm quy hoạch quỹ đất xây dựng trường THPT Lương Thế Vinh; cần quản lý tốt các điểm Internet trên địa bàn và giải quyết nhanh, gọn việc cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất tạo điều kiện để dân tiếp cận với các nguồn vốn vay phát triển sản xuất.
Qua  các ý kiến, kiến nghị của cử tri , đại diện lãnh đạo UBND xã Bom Bo, đại biểu HĐND tỉnh và  Huyện đã giải trình  thỏa đáng cho bà con cử tri tại buổi tiếp xúc.
MỸ HIỆP