Bù Đăng: Khai mạc liên hoan Tiếng hát Hoa phượng đỏ hè năm 2017.

Thứ sáu - 07/07/2017 09:00 971

Bù Đăng: Khai mạc liên hoan Tiếng hát Hoa phượng đỏ hè năm 2017.

Trong không khí sôi nổi của các hoạt động hè hướng đến Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Bù Đăng nhiệm kỳ 2017 – 2022, sáng ngày 05/7, Ban chỉ đạo hè huyện Bù Đăng tổ chức khai mạc liên hoan Tiếng hát Hoa phượng đỏ huyện Bù Đăng năm 2017 với chủ đề “Tiếp bước lên Đoàn”. Tham dư lễ khai mạc có các đồng chí: Lê Viết Diện – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Điểu Hà Hồng Lý – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn và Ban giám hiệu các trường học và hơn 100 phụ huynh và các em học sinh.

Liên hoan năm nay thu hút sự tham gia của 14 đội đến từ các xã, thị trấn và các trường trên địa bàn huyện với hơn 60 tiết mục gồm các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, ca múa,... xoay quanh chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, về Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, tình yêu biển đảo và quê hương đất nước, cha mẹ, thầy cô, bạn bè và mái trường mến yêu. Ngay sau khai mạc là phần thi diễn của các đơn vị trong hai ngày 05 – 06/7.

Liên hoan Tiếng hát Hoa phượng đỏ là hoạt động thường xuyên được tổ chức vào dịp hè hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, cho các em thiếu nhi. Qua đây cũng giúp các em nhỏ có cùng đam mê văn hóa văn nghệ giao lưu, thắt chặt tình thân ái, mở rộng vòng tay bè bạn, là điều kiện để các em rèn luyện năng khiếu, phát triển tài năng. Sau phần thi của các đơn vị, Ban tổ chức sẽ chọn lọc những tiết mục hay để công diễn và trao giải vào tối ngày 06/7/2017.

Lê Hoàng