TT. Đức Phong xây dựng mô hình Chính quyền thân thiện phục vụ nhân dân.

Thứ tư - 22/08/2018 16:06 1781

ông Nguyễn Trì, phó bí thư, chủ tịch HĐND thị trấn Đức Phong trao giấy khai sinh cho người dân tại lễ ra mắt mo hình

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức theo hướng chuyên nghiệp, trách nhiệm, năng động, minh bạch, hiệu quả đảm bảo sự hài lòng của nhân dân đối với sự phục vụ của chính quyền. Sáng nay ngày 22/8, UBND thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng đã tổ chức lễ ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện, phục vụ nhân dân.

Tại lễ ra mắt, lãnh đạo UBND nhân dân thị trấn Đức Phong đã nêu lên mục đích, ý nghĩa của mô hình là nhằm nâng cao hơn nữa dịch vụ hành chính công gắn với trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, thực hiện hiệu quả cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính, thực hiện nghiêm việc xin lỗi người dân, tổ chức khi để hồ sơ thủ tục hành chính quá hạn giải quyết. Trong đó, Thị trấn Đức Phong sẽ tập trung thực hiện hiệu quả các nội dung của mô hình như: Gửi thư chúc mừng, thư cảm ơn, thư chia buồn, thư xin lỗi...trong giải quyết thủ tục hành chính.
Cụ thể lãnh đạo thị trấn sẽ có thư chúc mừng gửi đến nhà người dân có những sự kiện trọng đại, tin vui như: khai sinh, kết hôn, tân gia...thông qua người dân đến làm các thủ tục hành chính liên quan. Đồng thời có thư chia buồn gửi đến nhà người dân có hữu sự như: người thân mất, hoả hoạn, thiên tai...
Nhân dịp ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện, phục vụ nhân dân” lãnh đạo UBND thị trấn Đức Phong đã tổ chức trao thư chúc mừng cho các gia đình đến làm thủ tục đăng ký kết hôn và làm giấy khai sinh cho con. Được biết thị trấn Đức Phong là đơn vị đầu tiên trên địa bàn huyện Bù Đăng triển khai thực hiện mô hình “Chính quyền thân thiện, phục vụ nhân dân

ANH THẮNG