Niềm vui của Mẹ Việt Nam anh hùng – Trần Thị Bảy nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thứ ba - 18/10/2022 08:08 616

Thượng tá Trần Công Thông - Phó chủ nhiệm Chính trị, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước (bìa phải) ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bảy (ngồi giữa)

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng nay 17/10, đoàn công tác do Thượng tá Trần Công Thông - Phó chủ nhiệm Chính trị, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước làm trưởng đoàn công tác đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Bảy ở thôn 7, xã Bình Minh.
Tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng, chính quyền xã Bình Minh.
Tại nhà mẹ Trần Thị Bảy, Thượng tá Trần Công Thông tỏ lòng tri ân, ân cần thăm hỏi sức khỏe mẹ Trần Thị Bảy cùng thân nhân gia đình; đồng thời mong muốn mẹ luôn sống vui, sống khoẻ và là chỗ dựa tinh thần cho con cháu.
Nhân dịp này, Thượng tá Trần Công Thông và lãnh đạo Ban Chi huy quân sự huyện và chính quyền xã Bình Minh đã trao tặng những phần quà ý nghĩa để động viên mẹ Trần Thị Bảy.
Thời gian qua công tác chăm sóc, phụng dưỡng người có công cách mạng, nhất là Mẹ Việt Nam anh hùng luôn được huyện Bù Đăng quan tâm, qua đó giúp cho các gia đình chính sách vơi đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương Bù Đăng phát triển, trở thành nơi có cuộc sống xanh, điểm đến bình yên!
z3806269544299 bb3d3532695f745dedb8fe9cb4cd0b3e
Lê Hoàng