LĐLĐ huyện Bù Đăng thăm, tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ bảy - 04/09/2021 07:30 1485

LĐLĐ huyện Bù Đăng thăm, tặng quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động (CNLĐ), đoàn viên công đoàn gặp khó khăn do dịch ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Sáng ngày 31/08, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Bù Đăng do đồng chí Tô Thị Huế - Chủ tịch LĐLĐ huyện làm Trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm, trao tặng quà cho các CNLĐ, đoàn viên công đoàn hiện đang ở trọ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại các đơn vị doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện.
Tại các điểm đến: Trường mẫu giáo Tư thục Hoa Lan, Nhà máy chế biến Hạt điều Hoàng Sơn I. JCS, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên sản xuất, thương mại Phú Sơn trên địa bàn 02 xã Đức Liễu, Nghĩa Trung huyện Bù Đăng đoàn đã trao 74 phần quà, mỗi phần  trị giá 150 ngàn đồng gồm: Nước mắm, dầu ăn, gạo và các nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu của gia đình hàng ngày.
Đây là những phần quà do LĐLĐ huyện và các công đoàn cơ sở vận động hỗ trợ cho đoàn viên, Công nhân lao động gặp khó khăn nhằm chia sẻ, động viên người lao động vượt qua khó khăn, gắn bó với doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn, nêu cao tinh thần trách nhiệm phòng chống dịch Covid-19, đồng lòng cùng chính quyền các cấp chiến thắng dịch bệnh với quyết tâm: Vừa chống dịch – vừa phát triển kinh tế.
Mỹ hiệp