Khởi công xây dựng nhà Nhân Ái của tuổi trẻ Bù Đăng.

Thứ năm - 28/01/2021 10:53

Khởi công xây dựng nhà Nhân Ái của tuổi trẻ Bù Đăng.

Sáng ngày 25/1, tại thôn 8 xã Bình Minh, Huyện đoàn phối hợp với Ngân hàng Agribank Bù Đăng và UBND xã Bình Minh đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà nhân ái cho gia đình chị Thị Nhơ, 32 tuổi là đối ượng hộ nghèo của xã.

Về dự buổi lễ có Huyện ủy viên, Bí thư huyện Đoàn Bù Đăng – Đào Thị Quế.
Căn nhà nhân ái xây tặng gia đình chị Thị Nhơ là nhà xây cấp 4 có diện tích 60 mét vuông với tổng kinh phí hỗ trợ xây dựng là 80 triệu đồng. Trong đó Huyện đoàn vận động Ngân hàng Agribank Bù Đăng hỗ trợ 50 triệu đồng phần còn lại UBND xã Bình Minh hỗ trợ. Gia đình chị Thị Nhơ khó khăn do không có nhà ở phải ở nhờ anh trai, bản thân chị Nhơ không có vườn rẫy và việc làm ổn định. Việc hỗ trợ xây tặng nhà nhân ái chó gia đình chị hết sức ý nghĩa nhất là tết nguyên đán Tân Sữu đang đến gần giúp gia đình chị có chỗ ở ổn định.
Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chao mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1930-26-3-2021) của tuổi trẻ Bù Đăng.

Anh Thắng