Bù Đăng tập huấn ứng dụng “Bình Phước Today” cho các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn.

Thứ sáu - 20/05/2022 14:56 922

Sáng ngày 20/5, UBND huyện Bù Đăng phối hợp với VNPT Bình Phước tổ chức tập huấn, hướng dẫn sử dụng ứng dụng "Bình Phước Today" các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi tập huấn lãnh đạo và chuyên viên các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn được hướng dẫn về các ứng dụng tương tác giữa công dân với chính quyền như Cung cấp tin tức chính thống; Cung cấp các dịch vụ tra cứu, theo dõi thông tin; Tiếp nhận, xử lý phản ánh mọi vấn đề trong xã hội; Cung cấp dịch vụ Thanh toán trực tuyến; Chuyên viên công nghệ của trung tâm IOC và VNPT Bình Phước hướng dẫn cụ thể cách cài app Bình Phước Today trên các nền tảng ; cách tra cứu thông tin, phản ánh thông tin. Đặc biệt là việc tiếp nhận thông tin và xử lý thông tin phản ánh của người dân của các đơn vị chuyên môn và xã, thị trấn.
Với nhiều tính năng được đa dạng, tiện lợi, tạo sự tương tác giữa công dân với chính quyền nhằm hướng đến xây dựng chính quyền điện tử. Sau tập huấn, ứng dụng này sẽ được các bạn Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện hướng dẫn người dân cài app Bình Phước Today và cách sử dụng ứng dụng này.

MỸ HIỆP