Tặng nhà tình thương cho đoàn viên khó khăn xã Thọ Sơn.

Thứ tư - 16/05/2012 14:09 1574

Tặng nhà tình thương cho đoàn viên khó khăn xã Thọ Sơn.

Thiết thực lập thành tích hướng tới chào mừng đại hội, đại biểu đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Bù Đăng lần thứ 6, nhiệm kỳ (2012 – 2017), đồng thời hướng tới kỷ niệm 122 năm sinh nhật Bác 19/5/1890 – 19/5/2012.

Vừa qua, huyện Đoàn Bù Đăng phối hợp với Đoàn trường trung cấp y tế Bình Phước đã tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho gia đình anh Trần Văn Tính, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, trú tại thôn Sơn Thuỷ xã Thọ Sơn. Căn nhà có diện tích 60 mét vuông, trị giá 80 triệu đồng. Trong đó, cán bộ đoàn viên và hội viên hội chữ thập đỏ trường trung cấp Y tế Bình Phước hỗ trợ 20 triệu đồng, còn lại gia đình góp thêm. Tại buổi lễ tặng nhà, cán bộ đoàn viên của trường trung cấp y tế Bình Phước còn tặng thêm cho gia đình một số tiện nghi sinh hoạt trị giá 2 triệu đồng. Lãnh đạo huyện Đoàn Bù Đăng, UBND và xã đoàn Thọ Sơn cũng đã đến chung vui chúc mừng.

Được biết hiện nay, hưởng ứng các hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng đại hội đại biểu đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Bù Đăng nhiệm kỳ 2012 – 2107, tổ chức đoàn các cấp trong huyện đang tích cực đẩy mạnh các hoạt động xây dựng công trình thanh niên chào mừng như: xây dựng bồn hoa, cây xanh; xây dựng tuyến đường an toàn giao thông với sự tham gia chỉ dẫn của cảnh sát giao thông và đoàn viên thanh niên xã; xây dựng báo ảnh với nội dung phản ánh những kết quả đạt được của tuổi trẻ địa phương trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, cũng nhưng các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng.

QUANG MINH