Khai trương Quỹ tính dụng nhân dân Bù Đăng.

Thứ sáu - 30/09/2011 09:23 2379

Khai trương Quỹ tính dụng nhân dân Bù Đăng.

Ngày 28/9, quỹ tín dụng nhân dân Bù Đăng đã khai trương và chính thức đi vào hoạt động, tại khu Đức Lập, thị trấn Đức Phong. Tới dự lễ khai trương có đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh Bình Phước; sở kế hoạch và đầu tư; ông Trịnh Công Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đăng, cùng đại diện các cơ quan đoàn thể, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã tới dự.
       Quỹ tín dụng nhân dân Bù Đăng hoạt động theo luật các tổ chức tín dụng và luật hợp tác xã, phương châm là phát triển các thành viên trong nhân dân. Các thành viên sẽ tương trợ nhau về vốn sản xuất, góp phần phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo. Quỹ tín dụng nhân dân Bù Đăng vốn có 6 hình thức gửi tiền tiết kiệm từ 1 tháng tới 12 tháng; lãi suất từ 13% đến 14,5% năm và 4 hình thức cho vay với các thủ tục nhanh gọn, đơn giản. Trong đó có hình thức cho vay theo ngày và vay trả góp. Tới dự và phát biểu chỉ đạo tại lễ khai trương, ông Trịnh Công Sơn phó chủ tịch UBND huyện chúc mừng quỹ tín dụng nhân dân Bù Đăng đã khai trương và đi vào hoạt động. Phó chủ tịch huyện khẳng định: chính quyền địa phương luôn ủng hộ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quỹ tín dụng nhân dân và các doanh nghiệp trên địa bàn hoạt động. Mong quỹ tín dụng từng bước tạo thương hiệu và uy tín với khách hàng; đem lại lợi ích cho khách hàng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Quang Minh