Huyện Đoàn Bù Đăng tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Bù Đăng thực hành tiết kiệm”

Thứ ba - 25/10/2011 08:38 1854

Trên cơ sở nghị quyết số 11 của Chính phủ về những giải pháp chủ yếu tập trung kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội, đồng thời thực hiện cuộc vận động tuổi trẻ Bình Phước thực hành tiết kiệm.

Nhằm đưa cuộc vận động đi vào thực tiễn, gắn hành động của mỗi người vào những hành động, việc làm cụ thể, huyện đoàn Bù Đăng đã xây dựng kế hoạch và triển khai cuộc vận động tuổi trẻ Bù Đăng thực hành tiết kiệm đối với tất cả lực lượng thanh, thiếu nhi trong huyện. Mục đích là nâng cao nhận thức và ý thức thực hành tiết kiệm trong thanh thiếu nhi; khuyến khích sự tham gia chủ động, sáng tạo của các cấp bộ đoàn và thanh thiếu nhi trong các hoạt động xung kích vì an sinh xã hội, tích cực tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân thực hành tiết kiệm chống lãng phí. Góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết 11 của chính phủ. Phương châm của cuộc vận động là: hành động nhỏ, lợi ích lớn. Nội dung chủ yếu tập trung thực hành tiết kiệm chi tiêu; tiết kiệm năng lượng; tiết kiệm thời gian….cuộc vận động này được triển khai lâu dài nhằm hình thành thói quen tiết kiệm trong thanh thiếu nhi và cộng đồng xã hội.