Trên 200 cán bộ lãnh đạo chủ chốt huyện dự hội nghị trực tuyến NQ TW6 khóa XII.

Thứ ba - 05/12/2017 08:29
Sáng nay ngày 29/11, cùng với các huyện thị trong tỉnh, Huyện ủy Bù đăng đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết hội nghị Trung ương 6 khóa XII của Đảng cho trên 200 cán bộ lãnh đạo chủ chốt, lãnh đạo đã về hưu, các đồng chí lão thanh cách mạng trên địa bàn huyện với hình thức học tập trực tiếp từ điểm cầu truyền hình trung ương.
LANH DAO UBND THAM DU HOI NGHI

Trong thời gian 1,5 ngày các đại biểu sẽ được các đồng chí Ủy viên Bộ chính trị, Ủy viên Trung ương Đảng triển khai nội dung các Nghị quyết tại hội nghị Trung ương 6 khóa XII của Đảng như: Nghị quyết số 18 “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống Chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19 “về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20 “về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21 “về công tác dân số trong tình hình mới”.
Thông qua hội nghị nhằm giúp các cấp ủy Đảng chỉ đạo, xây dựng nội dung kế hoạch tổ chức triển khai học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết hội nghị Trung ương 6 khóa XII của Đảng đến tứng cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân từng bước đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

ANH THẮNG