9 tác phẩm đạt giải cuộc thi ảnh đẹp “Bù Đăng - đất và người”

Thứ năm - 30/09/2021 10:40 1121
Sáng ngày 29/9, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bù Đăng tổ chức trao giải cuộc thi ảnh đẹp với chủ đề “Bù Đăng - đất và người” trên mạng xã hội. Tham dự lễ trao giải có TUV, Bí thư huyện ủy Bù Đăng: Vũ Lương; các đồng chí Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện.
TUV, Bí thư huyện ủy Bù Đăng Vũ Lương trao giải Nhì (không có giải nhất) cho tác giả Anh Thắng
Cuộc thi ảnh đẹp với chủ đề “Bù Đăng - đất và người” trên mạng xã hội Facebook do Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với các đơn vị tổ chức nhằm chia sẻ những bài học hay, mô hình mới, những câu chuyện, hình ảnh đẹp trong đời sống xã hội tạo sự lan tỏa, dấy lên phong trào thi đua lao động sản xuất…
Lãnh đạo huyện Bù Đăng trao giải cho các tác giả có tác phẩm đạt giải hội thi ảnh đẹp "Bù Đăng - Đất & Người"
Từ khi phát động (19-5-2021) đến thời điểm kết thúc cuộc thi (2-9-2021), Ban tổ chức đã nhận được 457 tác phẩm của nhiều tác giả, nhóm tác giả với chủ đề phong phú, phản ánh được hầu hết các mặt của đời sống xã hội trên địa bàn huyện. Trong đó có nhiều địa phương, đơn vị tổ chức triển khai cho cán bộ, hội viên và nhân dân tham gia tích cực. Nhiều tác phẩm đã chuyển tải được hơi thở cuộc sống ở cơ sở, góp phần tích cực vào công tác tuyên truyền ở địa phương.
Các tác phẩm lọt vào vòng chung khảo trao giải

Kết quả, ban tổ chức đã trao 9 giải thưởng cho các tác giả. Trong đó, 1 giải nhì thuộc về tác giả Châu Anh Thắng, với tác phẩm “Chài phân bắt lúa”; 2 giải ba và 5 giải khuyến khích, 1 giải phụ với tác phẩm được nhiều người bình chọn nhất.

Qua cuộc thi, Ban Tuyên giáo Huyện ủy sẽ lưu giữ và sử dụng các tác phẩm dự thi cho những đợt tuyên truyền phù hợp với sự kiện diễn ra ở địa phương.

Tác giả bài viết: Anh Thắng