LÃNH ĐẠO HUYỆN BÙ ĐĂNG THĂM VÀ TẶNG QUÀ NHÂN ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN - PHẬT LỊCH 2559.

Thứ năm - 24/05/2018 09:25 49 0
Nhân Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2559 năm. Ngày 23/5 Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN cùng các ban, ngành, đoàn thể huyện Bù Đăng tổ chức các đoàn đi thăm và chúc mừng tăng ni, phật tử trong huyện.
Tặng quà cho các cơ sở tôn giáo nhân Đại lễ Phật đản

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm các chùa đóng chân trên địa bàn TT Đức Phong, xã Đoàn Kết, Bình Minh và Bom Bo huyện Bù Đăng. Tại các nơi đến Đoàn sau khi thăm hỏi sức khỏe, tình hình hoạt động của bà con phật tử; ghi nhận sự đóng góp của các chùa và các tăng ni, phật tử trong việc vận động kêu gọi và tham gia tích cực vào các hoạt đồng thiện nguyện tại địa phương. Đồng thời chúc mừng các tăng ni, phật tử đón mừng Đại lễ Phật Đản trong tinh thần nhập thế và đồng hành cùng dân tộc với phương châm “Đạo pháp-Dân tộc-Xã hội chủ nghĩa”.