Bù Đăng triển khai công tác chuẩn bị diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại chợ Bù Đăng.

Thứ sáu - 27/04/2018 10:12 103 0

CAN BO PHONG CHAY CHUA CHAY TINH BP TRIEN KHAI CAC PHUONG AN TAI HOI NGHI

Chiều ngày 24/4, UBND huyện Bù Đăng đã tổ chức hội nghị triển khai các phương án và phân công nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị, các thành viên tham gia diễn tập. Ông Lê Thanh Hải, phó chủ tịch UBND, trưởng Ban chỉ đạo diễn tập huyện chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, công an huyện Bù Đăng đã thông qua các văn bản, Chỉ thị của Huyện ủy, Quyết định UBND huyện về công tác diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy chợ Bù Đăng; thông qua bảng phân công nhiệm vụ cho các thành viên tham gia diễn tập; triển khai kịch bản phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ chợ Bù Đăng.
Sau khi triển khai nội dung các văn bản, toàn thể lực lượng và phương tiện tham gia diễn tập đã tiến hành triển khai ráp đội hình theo kịch bản và sơ đồ tại chợ Bù Đăng.
Hội nghị này nhằm quán triệt nội dung các phương án cho các cơ quan, đơn vị, các thành viên tham gia diễn tập để nắm rõ vai trò, vị trí, nhiệm vụ của mình để thực hiện đảm bảo theo sự phân công của Ban chỉ đạo diễn tập, để khi triển khai tổ chức diễn tập chính thức phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ chợ Bù Đăng đạt kết quả cao nhất. Theo kế hoạch vào lúc 13 giờ 30 phút chiều ngày 27/4 UBND huyện sẽ tổ chức diễn tập chính thức tại chợ Bù Đăng.

Anh Thắng