LĐLĐ huyện tặng 40 phần quà tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ tư - 07/02/2018 14:51 226 0
Nhằm động viên giúp đỡ các công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Mậu Tuất 2018. Ngày 07/2 Liên đoàn lao động huyện Bù Đăng đã tổ chức buổi gặp mặt tặng quà tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.
CT LDLD HUYEN CHUC TET CAC CONG NHAN

Tại buổi gặp mặt, Ông Hồ Viết Nam - chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bù Đăng đã ân cần, thăm hỏi động viên các công nhân có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê ăn tết đón tết vui vẻ, an toàn và tiết kiệm. Nhân dịp này, Liên đoàn lao động huyện đã tặng 40 phần quà cho các công nhân của 17 công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện. Mổi phần trị giá 400 ngàn đồng tiên mặt. Tổng giá trị các phần quà là 16 triệu đồng, trích từ nguồn kinh phí của Liên đoàn lao động huyện.
Các phần quà tuy không lớn, nhưng đã thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước các tổ chức xã hội, đặc biệt là tổ chức Công Đoàn trong việc quan tâm, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của công nhân lao động trong dịp tết đến xuân về.

ANH THẮNG