Xã Nghĩa Trung tổ chức đêm gây quỹ trao quỹ khuyến học, khuyến tài.

Thứ ba - 05/09/2017 07:59 211 0

Xã Nghĩa Trung tổ chức đêm gây quỹ trao quỹ khuyến học, khuyến tài.

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2 – 9, tạo không khí thi đua sôi nổi hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Tối 1/9, hội Khuyến học xã Nghĩa Trung đã tổ chức văn nghệ trao học bổng khuyến học khuyến tài.

Tham gia chương trình có trên 20 tiết mục văn nghệ do thầy cô giáo và các em học sinh ở 4 trường học biểu diễn. Các tiết mục có chủ đề cả ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, công ơn thầy cô giáo, tình cảm bạn bè mến thương.

Cùng với chương trình văn nghệ, ban tổ chức còn thiết kế 29 gian hàng ẩm thực thu hút hàng trăm người dân địa phương tham gia tạo không khí sôi nổi.

Quang Minh