HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN BÙ ĐĂNG TẶNG NHÀ TÌNH THUONG CHO HỘI VIÊN NGHÈO

Thứ hai - 31/07/2017 08:58 29 0

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN BÙ ĐĂNG TẶNG NHÀ TÌNH THUONG CHO HỘI VIÊN NGHÈO

Chào mừng Đại hội Hội chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ X. Ngày 24/7, Hội chữ thập đỏ huyện Bù Đăng phối hợp hội bảo trợ bệnh nhân nghèo và UBND xã Đường 10 tổ chức trao tặng nhà tình thương cho hộ bà Ngũ A Dính, ngụ tại thôn 3 xã Đường 10.

Căn nhà cấp 4, có diện tích 60m2, tổng số tiền trên 62 triệu đồng. Trong đó, Quỹ nhân đạo huyện và hội bảo trợ bệnh nhân nghèo hỗ trợ 37 triệu đồng. Số tiền còn lại do UBND 2 xã ĐakNhau, Đường 10 các tổ chức khác và gia đình góp thêm để xây dựng.

Việc vận động trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo thể hiện tinh thần là lành đùm lá rách, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên các gia đình khó khăn, ổn định cuộc sống, chăm lo phát triển kinh tế.