Đoàn cựu sinh viên tình nguyện mùa hè xanh năm 1999 trường Đại học Kinh tế TP.HCM thăm và tặng quà gia đình nghèo, trẻ em khó khăn 3 xã Đăk Nhau, Bom Bo, Bình Minh.

Thứ hai - 17/07/2017 11:08 53 0

Đoàn cựu sinh viên tình nguyện mùa hè xanh năm 1999  trường Đại học Kinh tế TP.HCM thăm và tặng quà gia đình nghèo, trẻ em khó khăn 3 xã Đăk Nhau, Bom Bo, Bình Minh.

Ngày 15/7, đoàn cựu sinh viên tình nguyện mùa hè xanh của trường Đại học kinh tế TP.CHM đã lên thăm và tặng 300 phần quà cho 300 hộ gia đình khó khăn của 3 xã Bom Bo, Đắk Nhau và Bình Minh.

Đoàn đã tặng mỗi xã 100 phần quà cho hộ nghèo chủ yếu là các hộ đồng bào dân tộc xê tiêng, trong đó có những gia đình mà mùa hè năm 1999 đã phối hợp, giúp đỡ đoàn sinh viên làm công tác tình nguyện. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm các nhu yếu phẩm, hiện vật và 300 ngàn đồng tiền mặt. Tổng giá trị quà tặng  150 triệu đồng. Đoàn còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi và tiếp tục tặng quà cho trẻ em các địa phương.

Buổi tối, đoàn phối hợp với xã Bom Bo tổ chức buổi giao lưu văn nghệ tại nhà văn hóa xã Bom Bo, ôn lại những kỷ niệm của 18 năm về trước thông qua các  tư liệu hình ảnh phóng sự, được giao lưu, gặp gỡ với lãnh đạo huyện, xã và thanh niên địa phương.

Quang Minh